Hướng dẫn thêm vào nhóm download tài liệu

Thưa thầy cô và anh, chị phụ huynh chúng em thấu hiểu việc ngồi hàng giờ để tìm tài liệu nhưng không có, nhắn tin xin xỏ nhiều người mà không được. Sự ra đời của tailieu247.vn là để phục vụ thầy cô và anh chị phụ huynh.
-  Thưa thầy cô và anh, chị phụ huynh để xây dựng và duy trì một Website tốc độ, cơ sở dữ liệu phong phú và an toàn tuyệt đối hoạt động lâu dài. Chúng em cần sự chung tay hỗ trợ kinh phí từ thầy cô để chi trả cho các dịch vụ sever, domain,...
-  Việc ủng hộ dựa trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện. Mỗi thầy cô, anh chị phụ huynh có thể ủng hộ 99.000đ hoặc nhiều hơn nếu có thể. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp chúng em duy trì hoạt động lâu dài, phục phục được nhiều hơn cho thầy cô, anh chị phụ huynh.

-  Thay vì bỏ ra vài triệu để mua tài liệu hay xin xỏ khắp nơi mà không được thì chỉ với 99.000đ thì thầy, cô có thể download miễn phí toàn bộ tài liệu của môn mình đăng kí. Tài liệu được cập nhật liên tục, thể loại đa dạng, ... Kinh phí chỉ vài li cà phê, thầy cô và anh chị phụ huynh đừng băn khoăn nữa ạ! Hãy dành thời gian đó để nghỉ ngơi, đi chơi cùng gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là dạy thêm hoặc làm việc khác thu nhập gấp nhiều lần  
Hướng dẫn download tài liệu
- Bước 1: Click
VÀO ĐÂY để đăng kí thành viên (Nếu đã đăng ký thì bỏ qua bước này).
- Bước 2: Chuyển khoản ủng hộ website 

Ngân hàng: ViettinBank
Số tài khoản: 10 48 67 24 03 69
Chủ tài khoản: Le Quang

Nội dung chuyển khoản: Tên đăng nhập + 1 môn giảng dạy. Ví dụ: Phanlong tieng anh cap 3
- Nội dung chuyển khoản: Chỉ ghi 1 môn học của 1 cấp học, không ghi: cấp 2 và 3 hoặc KHTN hay KHXH. Nếu muốn nhiều môn thi ủng hộ nhiều lần với mỗi lần ủng hộ là 1 môn hoặc ủng hộ 1 lần cho nhiều môn. 
- Sau khi nhận được chuyển khoản (3 - 5 phút), thầy cô sẽ được add vào nhóm tài liệu mà thầy cô ghi trong nội dung chuyển khoản.
- Thầy cô đăng nhập vào webiste tailieu247.vn (nếu chưa đăng nhập) hoặc nhấn F5 để load lại trang web (nếu đã đăng nhập) trước khi download.
- Không thể chỉ với 99k mà đòi hỏi phải có tài liệu này, tài liệu phải như thế này,... hay một số ít cá nhân "khôn lỏi" ủng hộ xong, download hết tài liệu đang cần về sau đó lấy lý do này nọ để đòi lại chuyển khoản.
Nếu phản hồi chậm, thầy cô nhắn tin (không gọi điện) qua zalo Lê Quang: (Dùng điện thoại vào Zalo quét mã QR)

Cảm ơn thầy, cô đã ghé thăm website, chúc thầy, cô ngày mới sức khoẻ, an khang!

 
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay30,484
  • Tháng hiện tại414,805
  • Tổng lượt truy cập4,117,950
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chia sẽ tài liệu để download nhiều hơn